ข้อความถึงท่านเจ้าของธุรกิจที่กระหายรายได้ที่เพิ่มขึ้น และไม่รู้ว่าต้องเริ่มต้นด้วยวิธีไหน

ถ้าใช่ สิ่งที่คุณกำลังจะได้อ่านอาจเป็นสิ่งที่คุณตามหาอยู่ก็ได้ เพราะเรากำลังจะบอกวิธีที่ท่านจะสามารถเพิ่มรายได้ทางธุรกิจ โดยไม่จำเป็นต้องเพิ่มงบการตลาดมหาศาล และไม่ต้องเพิ่มพนักงานขายจำนวนมาก

สาเหตุสำคัญที่ทำให้ธุรกิจของท่านไม่เติบโตเร็วอย่างที่ควร … นั่นคือ ท่านไม่รู้วิธีการที่ชาญฉลาดตั้งแต่เริ่มเปิดหาลูกค้าจนถึงปิดการขาย และไม่มีระบบขั้นตอนการขายแบบมืออาชีพอย่างที่บริษัทระดับโลกใช้กัน

“หาลีดลูกค้าใหม่อย่างง่ายดาย” ด้วย TidTor Platform เป็นฐานข้อมูลออนไลน์ที่รวบรวมรายชื่อผู้มุ่งหวังจากบริษัทต่างๆ กว่า 1 แสนรายชื่อ เพื่อให้ท่านมาค้นหาได้ในหลากหลายอุตสาหกรรม เช่น ธนาคาร ธุรกิจค้าปลีก โรงพยาบาล สามารถเลือกตำแหน่งงานของผู้บริหารที่ต้องการติดต่อ และ เลือกขนาดของบริษัทได้ทั้ง SMEs และบริษัทขนาดใหญ่

“หาลูกค้าที่พร้อมซื้อมาให้ท่าน” โดยเรามีบริการนัดประชุม ทีมงานจะเลือกนัดกับผู้บริหารที่ตรงกับสินค้าที่จะเข้าไปนำเสนอ มี Check list Qualified Question ที่จะถามลูกค้าก่อนทุกครั้ง หากลูกค้ายังไม่สนใจหรือไม่มีงบประมาณก็จะไม่ทำนัดให้ เพราะฉะนั้นทุกนัดที่เราทำนัดให้จะผ่านกระบวนการคัดกรองมาแล้ว ทำให้ทุกนัดนั้นท่านมีโอกาสปิดการขายได้ในอนาคต

“ปิดการขายอย่างชาญฉลาด” อีกหนึ่งปัญหาของการขายงานคือ การติดตามการขาย และการปิดการขาย บางครั้งผ่านไปครึ่งปีแต่ฝ่ายขายยังปิดการขายไม่ได้ หรือแพ้คู่แข่ง เคล็ดลับอยู่ที่ประสบการณ์ของนักขายและทักษะ ซึ่งปัญหานี้แก้ได้ด้วยบริการจัดฝึกอบรมด้านการขายโดยวิทยากรที่ทรงคุณวุฒิ เราใช้โมเดลการขายที่ประสบความสำเร็จจากองค์กรข้ามชาติใช้ในการถ่ายทอด How To ที่แม้แต่นักขายมือใหม่ก็สามารถทำตามได้ทันที

ตัวอย่างของลูกค้าที่ให้ความไว้วางใจกับบริการของเรา และได้ผลลัพธ์ที่น่าชื่นใจ

Techsauce เขียนถึงเกี่ยวกับบริการของเรา https://techsauce.co/tech-and-biz/get-to-know-team-success-b2b-sales-agency

Team Success เราเป็นบริษัทเจ้าแรกของไทยที่ให้บริการ B2B Sales Agency เข้ามาช่วยลูกค้าในด้านการขายแบบครบวงจร (End-to-end) ตั้งแต่บริการหาลีด บริการนัดประชุม บริการจัดฝึกอบรมด้านการขายโดยวิทยากรผู้เชี่ยวชาญงานขาย B2B เพื่อสอนเทคนิคในการติดตามการขาย การเจรจาต่อรอง ไปจนถึงปิดการขาย รวมถึงบริการที่ปรึกษาทางด้านธุรกิจ

 

บริการของเราเป็นตัวช่วยทางธุรกิจให้กับท่านได้อย่างชัดเจน … ที่ท่านไม่อยากให้คู่แข่งรู้ ในขณะที่ท่านกำลังดิ้นรนเพิ่มยอดขายด้วยวิธีเดิมๆ

## ขั้นตอนการใช้บริการของเรา ##

  1. นัดหมายประชุมผ่านลิงค์นี้ได้ทันที https://calendly.com/tonyteamsuccess/tidtor-sales-outsourcing-service
  2. นัดหมายประชุมผ่านทางเจ้าหน้าที่ของเรา เบอร์โทร  063–5989799

อีเมล์ tony@teamsuccess.co.th และ Line ID @tidtor (มี @ ด้วย)

ปล. หลังจากใช้บริการของเราท่านอาจจะต้องเพิ่มคนเพื่อรับมือกับใบสั่งซื้อที่มามากขึ้นจากลูกค้าของท่าน

สนใจรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณากรอกฟอร์มมาได้ที่